Giới thiệu

Donec eu libero sit amet quam egestas semper. Aenean ultricies mi vitae est. Mauris placerat eleifend leo. Quisque sit amet est et sapien ullamcorper pharetra. Vestibulum erat wisi, condimentum sed, commodo vitae, ornare sit amet, wisi.

Xin chào mọi người đã đến với Nghệ thuật Coding – Media chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức, các case study từ các công ty lớn giúp engineer, designer có thể tạo ra những ứng dụng, dịch vụ chuyên nghiệp hơn.

Nghệ thuật Coding là gì?

Nghệ thuật Coding là trang web chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, các case study từ các công ty lớn giúp engineer, designer có thể tạo ra những ứng dụng hay dịch vụ chuyên nghiệp hơn.

Vì sao Nghệ thuật Coding lại ra đời

Hiện nay IT càng ngày càng phát triển, kéo theo xu hướng công nghệ cũng không ngừng thay đổi. Làm thế nào có thể tạo ra ứng dụng hay web service đáp ứng được tính high scalability, trải nghiệm người dùng tốt hơn thì đang là vấn đề nan giải của mọi engineer hay designer.

Mình xuất thân là lập trình viên, rất thích về mảng infrastructure trong hệ thống, ngoài ra còn có hứng thú với design.

Bản thân minh rất thích đọc những bài viết kiểu như nếu áp dụng kĩ thuật này sẽ giúp server xử lí tốt hơn, hay với bài toán như này thì nên thiết kế cấu trúc server như này thì tính scalable sẽ tốt hơn, hay với mobile thì nên thiết kế UI kiểu như này sẽ giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Với những bài viết kiểu đó sẽ cung cấp thông tin khá hữu ích cho bản thân hay trong công việc, có thể sẽ giúp mọi người có thể tạo ra những ứng dụng hay web service tốt hơn.

Và chính vì điều đó mình rất muốn tạo ra 1 trang media kiểu như vậy. Hi vọng sẽ góp phần làm community Việt Nam rộng và phát triển hơn nữa.

Tiêu chí hoạt động

Mình hoạt động với tiêu chí sau:

  • Cung cấp thông tin hữu ích đến engineer hay designer. Để 1 năm hay 2 năm sau đọc lại vẫn thấy có ích.
  • Cung cấp nội dung hoàn toàn miễn phí.

Muốn đi được xa thì cần có kiến thức!

Chúc các bạn thành công.